Hướng dẫn mua hàng

 

Nếu bạn và doanh nghiệp mình đang có ý định thực hiện một buổi hội thảo, một chương trình lớn mang đến niềm vui cho bà con nông dân, khách hàng. Nếu bạn là một doanh nghiệp BĐS cần 1 sản phẩm quà tặng cho khách hàng đến tham dự buổi mở bán, khai trương, kỷ niệm công ty,…thì liên hệ hotline 0933.035.511 /* 0969.919.439 để được công ty chúng tôi tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

Đến với Kim Cương, Bạn sẽ được tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với chiến dịch và ngân sách quý công ty mình đề ra, bởi sản phẩm của chúng tôi luôn chú trọng làm theo yêu cầu của khách hàng từ giá cả cho đến chất lượng, từ màu sắc in ấn đến thiết kế sản phẩm.
 

Cần hàng chỉ cần gọi là có

Kim Cương! Hân hạnh được đón tiếp mọi phản hồi tiêu cực đến tích cực liên quan đến sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên để hoàn thiện mình hơn.

Các bạn có thể đến trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty Kim Cương tại 774/17 Quang Trung, p8, Q.Gò Vấp, Tp HCM. Nhân viên của công ty chúng tôi luôn nhiệt tình chào đón các bạn!

 

Nếu các bạn ở xa cần hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi về số (028) 62 95 9938 hoặc số 0969.919.439 / 0933.035.511 / 0.385.838.848 để cung cấp thông tin, yêu cầu và nhận tư vấn dễ dàng & nhanh chóng của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Ngoài ra các bạn có thể gửi thông tin  số điện thoại, yêu cầu và chất liệu sản phẩm, màu sắc mong muốn qua Email inankimcuong@gmail.com để chúng tôi báo giá, và tư vấn quý khách hàng được tốt nhất.

 

Nón du lịch

 

Nón tai bèo

 

Thiết kế nón giá rẻ

 

Thiết kế nón chất lượng

 

Dịch vụ làm nón du lịch

 

Xưởng làm nón du lịch

 

Công ty làm nón du lịch

 

May mũ nón

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ