Tin tức

Tin tức


Nông - Lâm nghiệp tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận có 151.300 ha đất canh tác nông nghiệp, trong đó có trên 50.000 ha đất lúa. Sẽ phát triển thêm 100.000 ha đất sản xuất nông nghiệp.
 
Chăn nuôi gia súc, gia cầm khá phát triển. Đang đầu tư để hình thành các vùng chuyên canh cây công nghiệp, cây ăn quả với:
10.000 ha thanh long
30.000 ha điều
15.000 ha bông vải
20.000 ha cao su
2.000 ha tiêu
 
Đây là nguồn nguyên liệu dồi dào để phát triển các ngành công nghiệp chế biến từ cây công nghiệp, lương thực, thực phẩm... Với diện tích 400.000 ha rừng và đất lâm nghiệp, trữ lượng gỗ 25 triệu m³ và thảm cỏ là tiền đề thuận lợi để lập các nhà máy chế biến gỗ và phát triển các trang trại chăn nuôi đại gia súc và lập nhà máy chế biến thịt bò, heo... Trong vài năm trở lại đây, diện tích cây điều bị sụt giảm đáng kể do giá hạt điều bị giảm, cây thanh long và cây cao su liên tục tăng diện tích.

Bình Thuận và Xưởng May Nón Tai Bèo Cung Cấp Khu Vực

Xưởng may nón tai bèo ra đời và phát triển tại Tp Hồ Chí Minh đã hơn 10 năm  trong việc chung cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Đã cung cấp và may ra thị trường toàn quốc rất nhiều sản phẩm như nón vải, nón lưỡi trai, nón tai bèo, mũ bảo hiểm, áo mưa và đồng hồ quà tặng, . . . Đặc biệt tại thị trường Bình Thuận công ty chúng tôi tập trung phát triển thị trường mũ tai bèo nông nghiệp, mũ tai bèo làm hội thảo ở đây. Bởi đây là tỉnh thành có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất đặc biệt là Thăng Long,... Sản phẩm mũ tai bèo là một trong nhiều sản phẩm tốt và gần gũi với bà con nông dân. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp thực hiện được chiến dịch marketing bởi những chiếc mũ in thêu logo thương hiệu có giá thành tương đối là rẻ chỉ dao động từ 16,000đ đến 23,000đ tùy vào số lượng và chất liệu vải may mà có giá thành tương ứng.
Quý doanh nghiệp/đối tác gần xa có nhu cầu đặt may nón, may mũ số lượng lớn tổ chức hội thảo ở Bình Thuận mà chưa biết lựa chọn cơ sở may nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0969 919 439 để nhận tư vấn miễn phí của chúng tôi về sản phẩm nhé.!
Kim Cương rất hân hạnh được tư vấn và là đơn vị báo giá sản xuất sản phẩm quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị nhất cho doanh nghiệp và bà con tỉnh Bình Thuận!

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ