Tin tức

Tin tức


NÓN TAI BÈO ,PHÂN PHỐI NÓN TAI BÈO RẺ - ĐẸP - THEO YÊU CẦU

Cơ sở sản xuất nón tai bèo Kim Cương, chuyên phân phối và sản xuất nón tai bèo cho doanh nghiệp, tổ chức tài trợ các chương trình phân bón, buổi hội thảo, hoặc đại diện tổ chức cho các chương trình chạy bộ, chạy xe đạp, chương trình tình nguyện bên đoàn hội thành phố giá rẻ -chất lượng - nhanh chóng nhất hiện nay. Với hơn 15 năm làm nghề và tâm huyết  Công ty Kim Cương chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đã sản xuất nón tai bèo, mũ tai bèo cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ khắp toàn quốc trong chiến dịch khẳng định thương hiệu của mình. Nón tai bèo Kim Cương luôn là món quà đặc biệt gửi đến quý khách hàng thân thiết nhất.

Đặc Điểm Của Nón Tai Bèo Vành Rộng Tại Cơ Sở May Nón Kim Cương

- Nón được sản xuất trực tiếp tại xưởng may Kim Cương.

- Nón được may kỹ với chất liệu vải cotton bền đẹp hoặc kaki vn 2 phù hợp hơn với từng chiến dịch cụ thể của khách hàng.

- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhận tư vấn và thiết kế cho khách tham khảo.

- Đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt tình - nắm rõ xu thế thị trường để có sản phẩm Hot theo từng thời điểm

- . . . 

Khách hàng mà Cơ sở Nón Tai Bèo Kim Cương

- Được Công ty Evergreen, Công ty Xuất Nhập Khẩu IDA, Công ty Green Sp, Công ty Tam Nông, Công ty Phân Bón Bình Quyên, Công ty Đại Việt, Công ty Phân bón Đại Việt Nông, . . . tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. Và chúng tôi nhân đây xin gửi lời cảm ơn đến quý đối tác gần xa, các trưởng bộ phận đã và đang hợp tác cùng công ty chúng tôi. Gửi lời chúc sức khỏe thân thương nhất và mong

- Ngoài những khách hàng đã làm việc với chúng tôi trong việc đặt may nón tai bèo thì chúng tôi xin đồng cảm ơn đến quý khách hàng ACB, Colgate, Phúc Bình Toàn Thắng, Ampharco USA những khách hàng đã tin dùng sản phẩm quà tặng Nón bảo hiểm, Đồng phục in logo bên doanh nghiệp chung tôi.

kimcuongco.vn

 

QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG

THỐNG KÊ